รายละเอียด
น้ำมันแอปปริคอทแคนนอลเวอร์จิ้น เป็นน้ำมันที่สกัดจากผลเเอปปริคอทที่ได้ในครั้งเเรกของกระบวนการ Cold Press น้ำมันที่ได้จึงมีกลิ่นของผลเเอปปริคอท ซึ่งจะเป็นกลิ่นที่หอมเหมือนลูกพีชสดเเละยังอุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิวเเละวิตามินอีที่สูงกว่าน้ำมันเเอปปริคอทที่สกัดด้วยวิธีอื่น
น้ำมันเเอปปริคอทเวอร์จิ้น มีสารประกอบสำคัญ Oleic acid, Linoleic Acid, Vitamin A มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุดในบรรดาน้ำมันทุกชนิด โดยสามารถใช้ทาผิวเด็กทารกเเละผิวบริเวณรอบดวงตาได้ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น มีไทกลีเซอรีนกลุ่มเดียวกับน้ำมันประเภทอโวคาโด น้ำมันมะกอกและน้ำมันงา สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีวิตามินอีสูง ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีและช่วยปรับสภาพผิวให้ดียิ้งขึ้น ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่ายเเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า ผิวรอบตา บริเวณริมฝีปากเเละยังใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อีกด้วย
ประโยชน์
- ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย เเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า, ผิวรอบตาและริมฝีปาก ได้100%
- มีวิตามินอีสูง
- ใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
- ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว
- มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยจากสิวเเละรอยเเผลเป็นให้จางลง
- ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี และช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น
ข้อมูลเพิ่มเติม
| ชื่อทางวิทยาศาสตร์ | Prunus Armeniaca |
|---|---|
| แหล่งกำเนิด | Italy |
| ส่วนของพืช | Apricot Kernel |
| วิธีสกัด | Cold Pressed |
| สี | Virtually Clear With a Yellow Tinge |
| สภาพผิว | เหมาะกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวที่บอบบาง |
| วิธีการใช้งาน | สามารถใช้เป็นส่วนผสมของน้ำมันพื้นฐานได้ถึง 100% เหมาะสำหรับใช้บริเวณที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา ริมฝีปาก และคอ สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางได้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เเละใช้ได้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย ใช้นวดหน้า นวดตัว (ใช้แทนครีมหรือโลชั่นได้) หรือใช้ผสมกับครีม โลชั่น โดยผสมขณะที่จะใช้ ผสมได้ตามต้องการ |
| ข้อควรระวัง | - |


