รายละเอียด
สารสะลายที่ใช้ในการสกัด : Propylene Glycol
ข้อมูลเพิ่มเติม
| ชื่อทางวิทยาศาสตร์ | Centella Asiatica |
|---|---|
| แหล่งกำเนิด | Spain |
| ส่วนของพืช | Leaves |
| กลิ่น | Characteristic |
| สี | - |
| สภาพผิว | เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว |
| วิธีการใช้งาน | สำหรับ Natural Extract สามารถผสมในเบสครีมต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการได้ เช่น Lotion , Mask , Floral water และสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายและเส้มผม
เปอร์เซ็นต์ที่ใช้ผสมต่อเบส 100 กรัม สำหรับผิวหน้า คือ 0.05 - 0.5% หรือ 2-10 หยด สำหรับผิวกาย คือ 0.5% - 1% (ขึ้นอยู่กับชนิดของสารสกัด) สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ คือ 0.5% - 1% (ขึ้นอยู่กับชนิดของสารสกัด) ลูกค้าสามารถปรับใช้ได้ตามความต้องการ แต่ขอแนะนำให้เริ่มใช้ในปริมาณที่น้อยก่อนเพราะสภาพผิวของแต่ละบุคคลสามารถรับกับปริมาณความเข้มข้นของสารสกัดได้ไม่เท่ากัน
วิธีการผสม 1. หากเป็นสินค้าเนื้อครีม ลูกค้าสามารถผสม Natural Extract ตามปริมาณที่ต้องการแล้วคนให้เข้ากัน หลังจากนั้นสามารถใช้สินค้าได้ตามปกติ 2. หากเป็นสินค้าประเภทน้ำ เช่น Floral water ลูกค้าสามารถผสม Natural Extract ตามปริมาณที่ต้องการแล้วเขย่าก่อนใช้ 3. หลังจากผสมแล้ว ควรเก็บรักษาในตู้เย็นและใช้ให้หมดภายใน 1-2 สัปดาห์
นิยมใช้ผสมในสินค้ากลุ่ม Facial Care เช่น Cream , Mask , Massage Cream , Toner Body Care เช่น Body Cream , Mask , Massage Cream , Lotion , Scrub Hair Care เช่น Shampoo , Conditioner , Hair Mask |
| ข้อควรระวัง | หากใช้ในความเข้มข้นที่สูงเกินไปอาจจะเกิดการระคายเคืองได้ |


