รายละเอียด
แมงโก้บัตเตอร์ได้จากเมล็ดของต้นมะม่วง ซึ่งเติบโตในเขตกึ่งร้อนชื้น บัตเตอร์นี้ เหมาะสำหรับใช้ทำสบู่ เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
ข้อมูลเพิ่มเติม
| ชื่อทางวิทยาศาสตร์ | Mangifera Indica |
|---|---|
| แหล่งกำเนิด | Africa |
| ส่วนของพืช | Seed |
| กลิ่น | Characteristic |
| สี | White to pale yellow |
| สภาพผิว | - |
| วิธีการใช้งาน | ใช้เป็นส่วนผสม โลชั่นและครีม 3-5 % บาล์ม 5-100 % สบู่ก้อน 3-6 % ครีมนวดผม 2-5 % |
| ข้อควรระวัง | - |


