รายละเอียด
Natural Facial Cleansing Oil & Make Up Remover With Jojoba Oil
น้ำมันล้างเครื่องสำอางสูตรพิเศษจาก Tropicalife โดดเด่นด้วย Golden Jojoba Oil ที่ช่วยดึงสิ่งสกปรกจากรูขุมขน ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกอย่างอ่อนโยน ผสมผสานกับน้ำมันธรรมชาติหลากหลายชนิด Extra virgin rose hip oil , Virgin Apricot Oil , Organic Argan Oil และ Rice Bran Oil เพื่อไม่ใช่เพียงแค่การล้างหน้าแต่เป็นการนวดบำรุงผิวหน้าไปในขั้นตอนเดียว
น้ำมันล้างเครื่องสำอางสูตรพิเศษเมื่อสัมผัสน้ำเนื้อน้ำมันจะเปลี่ยนกลายเป็นน้ำนม สามารถใช้กับเครื่องสำอางค์ประเภทกันน้ำและใช้กับผิวบริเวณรอบดวงตาแทนอายรีมูฟเวอร์ ใช้ได้กับผู้ที่มีผิวมัน ทำให้ผิวหน้าสะอาด ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นยัง ลดเลือนริ้วรอยและไม่ทำให้ระคายเคืองผิว
ข้อมูลเพิ่มเติม
| แหล่งกำเนิด | - |
|---|---|
| ชื่อทางวิทยาศาสตร์ | - |
| กลิ่น | - |
| สี | - |
| สภาพผิว | ทุกสภาพผิว |
| วิธีการใช้งาน | เขย่าขวดก่อนใช้ ปริมาณการใช้ที่พอเหมาะใน 1 ครั้ง คือ 2-3 ปั๊ม เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทำความสะอาดมือและใบหน้าต้องแห้งสนิท นวดน้ำมันบนใบหน้าขณะที่หน้าแห้งโดยใช้เวลาประมาณ 30 วินาที เมื่อสัมผัสน้ำเนื้อน้ำมันจะเปลี่ยนกลายเป็นน้ำนม หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด |
| ข้อควรระวัง | - |
คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้
OOH! CHAMOMILE BOOSTING SKIN TONER&SPRAY
฿450.00
|



