รายละเอียด
Plants Dye Natural From Annatto Seed (Burnt Orange) หรือ สีส้มเข้มธรรมชาติ ได้จากการสกัดจากต้น Anatto Seed เป็น Oil-Soluble * ควรเขย่าขวดก่อนใช้ ใช้สำหรับผสม ในครีม ลิปบาล์ม เกลือแช่ผิว และเครื่องสำอางค์ธรรมชาติ
ข้อมูลเพิ่มเติม
| ชื่อทางวิทยาศาสตร์ | - |
|---|---|
| แหล่งกำเนิด | - |
| ส่วนของพืช | Annato Seed |
| กลิ่น | Characteristic |
| สี | Burnt Orange |
| สภาพผิว | เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว |
| วิธีการใช้งาน | ใช้ผสมครีม ลิปบาล์ม เกลือแช่ผิวและเครื่องสำอางค์ธรรมชาติเพื่อใช้แต่งสี |
| ข้อควรระวัง | - |


