Thai English


Vitamin E - Natural (d-alpha tocopherol) 100% Natural

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
Vitamin E - Natural (d-alpha tocopherol) 10ml

ราคาปกติ: ฿320.00

ราคาพิเศษ: ฿288.00

Vitamin E - Natural (d-alpha tocopherol) 100ml

ราคาปกติ: ฿1,650.00

ราคาพิเศษ: ฿1,568.00

Vitamin E - Natural (d-alpha tocopherol) 250ml

ราคาปกติ: ฿2,055.00

ราคาพิเศษ: ฿1,952.00

Vitamin E - Natural (d-alpha tocopherol) 500ml

ราคาปกติ: ฿5,160.00

ราคาพิเศษ: ฿4,902.00

Vitamin E - Natural (d-alpha tocopherol) 1000ml

ราคาปกติ: ฿8,600.00

ราคาพิเศษ: ฿8,342.00

หรือ

รายละเอียด

วิตามินอีธรรมชาติบริสุทธิ์ (D-alpha-tocopherol form) เป็นวิตามินอีที่สกัดจากพืช โดยเฉพาะดอกทานตะวัน ซึ่งวิตามินอีฟอร์มนี้เป็นฟอร์มที่activeกับผิวหนังของเรามากที่สุด และให้ผลอย่างดีเยี่ยมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระซี่งเป็นต้นเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของเซลล์

รายละเอียด

วิตามินอีธรรมชาติบริสุทธิ์ (D-alpha-tocopherol form) เป็นวิตามินอีที่สกัดจากพืช โดยเฉพาะดอกทานตะวัน ซึ่งวิตามินอีฟอร์มนี้เป็นฟอร์มที่activeกับผิวหนังของเรามากที่สุด และให้ผลอย่างดีเยี่ยมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระซี่งเป็นต้นเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของเซลล์

คุณประโยชน์ของวิตามินอี
1. Antioxidant : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี วิตามินอีจึงสําคัญมากในการปกป้องเซลล์ผิวหนังจาก UV, มลภาวะ Pollution และปัจจัยอื่นๆที่เป็นเพิ่มสารอนุมูลอิสระให้ก้บเซลล์ผิวหนัง
2. Anti-Aging : วิตามินอีช่วยชะลอริ้วรอย และทําให้ผิวหนังดูอ่อนเยาว์ โดยทําหน้าที่ลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มและรอยเหี่ยวย่น
3. Sun Protection and Sun Burn Treatment : วิตามินอีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด
4. Other Vitamine E Benefits
- วิตามินอี ช่วยลดเลือนผิวหนังแตกลาย
- วิตามิน มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดํา
- วิตามินอีช่วยรักษาสมดุลย์ของนํ้ามันในผิวในขั้นตอนการทําความสะอาดผิว
- ช่วยรักษาการสูญเสียนํ้ามันในผิว และทําให้ผิวแข็งแรง

Vitamin E Content : 415 IU โดยรวมวิตามินอีที่ใช้ทาผิวให้ผลแก่ผิวโดยตรงดีกว่าการทาน ผิวจะดูดวิตามินอีอย่างมีประสิทธิภาพ

บรรจุภัณฑ์ขนาด 10ml ก่อนใช้ต้องแกะจุกด้านในออก ตอนนี้บริษัท ฯ กำลังดำเนินการหาบรรจุภัณฑ์ที่สะดวกในการใช้มากกว่านี้ ขออภัยในความไม่สะดวก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อทางวิทยาศาสตร์ D-alpha Tocopherol
แหล่งกำเนิด -
ส่วนของพืช -
กลิ่น Characteristic
สี Red-Redish
สภาพผิว -
วิธีการใช้งาน Lotion & Cream : 0.5-2%
Bar Soaps : 1-2%
Balms : 0.5 - 1%
Skincare : 0.5 - 2%
ข้อควรระวัง -

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ